Xuất bản thông tin

Tưng bừng các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2014 ở trường Tiểu học Bình Dương

Tưng bừng các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2014 ở trường Tiểu học Bình Dương

Trong không khí phấn khởi ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 32 năm ngày Nhà giáo VIệt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014), trường Tiểu học Bình Dương đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua thiết thực và bổ ích.

             Trong suốt một tháng qua, thầy và trò  trường Tiểu học Bình Dương đã  phát động phong trào thi đua lập nhiều thành tích chào mừng 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

               Đợt thi đua đã được các thầy giáo, cô giáo và toàn thể các em học sinh của trường hưởng ứng nhiệt tình. Thầy miệt mài với trách nhiệm người chèo lái con đò tri thức sang sông, trò tích cực với hành trang kiến thức đã được các thầy cô trang bị. Đối với học sinh khối  lớp Một và khối lớp Ba, các em tích cực tham gia giữ những trang vở sạch, uốn từng nét chữ đẹp để dành tặng thầy cô. Thành tích của các em học sinh khối Hai học theo chương trình VNEN dâng lên thầy cô là những Hội đồng tự quản lớp đầy tinh thần tự giác và chủ động, các em đã mạnh dạn và cởi mở hơn trong các hoạt động trên lớp, tổ chức các hoạt động ngoại khóa tại lớp với chủ đề "Ngày Nhà giáo Việt Nam". Các em học sinh khối Bốn tham gia giao lưu "Chúng em đọc diễn cảm". Học sinh khối lớp Năm sôi nổi tham gia "Rung chuông vàng" với việc trả lời các câu hỏi tìm hiểu về truyền thống nhà giáo, nhà trường, địa phương và các kĩ năng sống cần thiết. Các thầy cô giáo phấn khởi với các giờ thao giảng, vui tươi với các tiết mục văn nghệ, ai cũng đều cố gắng để có những giờ dạy tốt, những tiết mục hay.

               Những hoạt động thiết thực và bổ ích đó đã được thầy và trò nhà trường tham gia nhiệt tình với tinh thần và trách nhiệm cao cùng chung một đích hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với tấm lòng chân thành nhất.

               Một số hình ảnh về các hoạt động thi đua:

 

Giờ dạy thao giảng của cô giáo Nguyễn Thị Hương môn Tiếng Anh

Tiết hoạt động giáo dục với chủ đề "Ngày  Nhà giáo Việt Nam" của cô giáo Lâm Thị Vân - lớp 2B4 (lớp VNEN)

 Các em học sinh khối lớp 5 " Rung chuông vàng " tìm hiểu về truyền thống nhà giáo, nhà trường và địa phương.

 

Cô Nguyễn Thị Điệp - Hiệu trưởng  tuyên dương những học sinh đạt thành tích cao trong các hoạt động thi đua.

                                                                                                          Chu Văn Sơn