Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Bình Dương chung tay giúp đỡ hộ nghèo năm 2015

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Bình Dương chung tay giúp đỡ hộ nghèo năm 2015

Với tinh thần "Tương thân, tương ái", hai trường Tiểu học và Trung học cơ sở Bình Dương đã phối hợp cùng chung tay giúp đỡ hộ nghèo trên địa bàn xã Bình Dương.


          Thực hiện nhiệm vụ giáo dục và tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện đối với cộng đồng là việc làm thường xuyên của các nhà trường trên địa bàn xã Bình Dương trong những năm qua và đã được Đảng ủy, chính quyền địa phương ghi nhận.

          Phát huy truyền thống đó, ngày 29/9/2015, Ban giám hiệu hai trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Bình Dương đã đến thăm và trao quà hỗ trợ cho gia đình anh Nguyễn Văn Cường là một trong những hộ nghèo của thôn Tân Thành- xã Bình Dương với tổng số tiền là 3 triệu đồng. Cùng đi với đoàn có cán bộ chính sách xã hội xã Bình Dương và Ban quản lý thôn Tân Thành. Toàn bộ số tiền quyên góp trên là thể hiện tấm lòng của các thầy giáo, cô giáo và nhân viên trong hai nhà trường dành cho những người còn gặp khó khăn. 

      Món quà nhỏ nhưng đã đem lại nguồn động viên lớn cho gia đình anh Cường để phần nào tiếp thêm sức mạnh cho gia đình vượt lên cái nghèo khó, ổn định cuộc sống của mình.

CTV:  Trung Kiên