Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Bình Dương tưng bừng ngày khai giảng năm học mới 2015 - 2016

Trường Tiểu học Bình Dương tưng bừng ngày khai giảng năm học mới 2015 - 2016

Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi đón chào năm học mới của cả nước, hôm nay, ngày 05/9/2015, trường Tiểu học Bình Dương long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2015 – 2016.

      Tới tham dự buổi lễ, chung vui với thầy và trò nhà trường có  đồng chí Nguyễn Hồng Bắc- Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Bình Dương, đồng chí Lê Xuân Phồn -  chuyên viên phòng GD&ĐT Thị xã Đông Triều cùng các đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể của địa phương, ban đại diện cha mẹ học sinh của  nhà trường và các lớp, toàn thể các thầy giáo, cô giáo cùng 501 em học sinh của nhà trường. 

   Đồng chí Nguyễn Thị Điệp-  Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua diễn văn khai giảng năm học mới bày tỏ sự biết ơn của nhà trường đối với các cấp, các ngành, các bậc cha mẹ học sinh đã đồng hành cùng nhà trường đồng thời động viên các thầy cô giáo và em học sinh có khí thế mới bước vào năm học. Hy vọng mỗi cá nhân trong nhà trường hãy nêu cao vai trò trách nhiệm, hãy nỗ lực hơn nữa trong phong trào dạy và học nhằm góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới. 

        Với sự phấn đấu không ngừng của thầy và trò trong năm học vừa qua, Trường Tiểu học Binh Dương rất vinh dự  được Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Quang Ninh công nhận trường đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3. Năm học này thầy và trò nhà trường sẽ cùng nhau phấn đấu phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học trước, cùng nhau thi đua dạy tốt học tốt để gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trong năm học 2015 – 2016.

     Cũng trong buổi lễ khai giảng, nhằm động viên các em học sinh nhà trường phấn khởi bước vào năm học mới, Quỹ Bảo trợ trẻ em thị xã Đông Triều và xã Bình Dương, Hội khuyến học xã, sư thầy chùa Bác Mã Thích Nguyên Chính đã có quà tặng cho 23 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

   Trong tinh thần phấn khởi, hào hứng, sau khi buổi lễ khai giảng kết thúc, thầy và trò trường Tiểu học Bình Dương đã tham gia tiết học đầu tiên sau khai giảng, đây cũng là một hoạt động có ý nghĩa  trong ngày khai giảng năm học mới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Đại biểu Phòng GD&ĐT thị xã trao Giấy chứng nhận CLGD và tặng hoa chúc mừng

Đại biểu lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng

Đại biểu CMHS tặng hoa chúc mừng

Các đại biểu dự giờ nhân dịp đầu năm học mới

CTV: Trung Kiên