Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Bình Dương trao quà tết trung thu cho học sinh nghèo năm 2016

Trường Tiểu học Bình Dương trao quà tết trung thu cho học sinh nghèo năm 2016

Thực hiện công văn số 773/PGD&ĐT ngày 8 tháng 9 năm 2016 của Phòng giáo dục và đào tạo Thị xã Đông Triều về việc tổ chức tết trung thu cho thiếu niên nhi đồng năm 2016, Chiều ngày 14/9/2016 Liên đội trường Tiểu học Bình Dương đã tổ chức trao quà cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu 2016.

    Đến dự buổi trao quà có cô Nguyễn Thị Điệp- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Cô Trần Minh Nghĩa - TPT Đội, các cô giáo chủ nhiệm, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Thay mặt cho ban giám hiệu nhà trường, cô Nguyễn Thị Điệp- Hiệu trưởng đã trao 3 suất quà cho các em học sinh nghèo mỗi suất trị giá 100.000đồng. Đồng thời biểu dương tinh thần vượt khó, ham học hỏi của các em học sinh. Mặc dù điều kiện gia đình còn gặp nhiều khó khăn song các em vẫn cố gắng vươn lên trong học tập, rèn luyện, phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

    Đây là hoạt động rất ý nghĩa của Liên Đội Trường Tiểu học Bình Dương nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm, phát huy vai trò của các tổ chức Đội trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em, nhất là những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Trung thu vui vẻ và đầm ấm. 

      Với phần quà tuy không nhiều nhưng hi vọng đó là những động lực quan trọng, là nguồn động viên kịp thời để giúp các em cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập.

 

Trung Kiên