Xuất bản thông tin

TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH DƯƠNG TỔ CHỨC TỌA ĐÀM 82 NĂM NGÀY THÀNH LẬP LIÊN HIỆP HỘI PHỤ NỮ VIỆT NAM

TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH DƯƠNG TỔ CHỨC TỌA ĐÀM 82 NĂM NGÀY THÀNH LẬP LIÊN HIỆP HỘI PHỤ NỮ VIỆT NAM


             Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của cả nước hướng tới kỷ niệm ngày Thành lập liên hiệp Hội phụ nữ Việt Nam  20/10/1930- 20/10/2012. Được sự đồng ý của chi bộ, BGH  nhà trường. Hôm nay ngay 20/10/2012 công đoàn trường TH Bình Dương kết hợp cùng nhà trường tổ chức buổi tọa đàm chào mừng kỷ niệm 82 năm Thành lập liên hiệp Hội phụ nữ Việt Nam .

            Về dự buổi tọa đàm có anh Nguyễn Văn Long đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ công nhân viên nhà trường. Thay mặt cho công đoàn Đ/C Nguyễn Thị Thắm - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã lên ôn lại ý nghĩa và truyền thống vẻ vang anh hùng bất khuất, trung hậu đảm đang của phụ nữ Việt Nam trong từng thời kỳ và báo cáo kết quả hoạt động của Công đoàn trong năm học vừa qua. Tiếp đó chị em trong trường cùng nhau trao đổi những kinh nghiệm cuộc sống: kinh nghiệm trở thành người phụ nữ “giỏi việc trường, đảm việc nhà”; “nuôi con khỏe, dạy con ngoan” ...

            Thay mặt cho BGH nhà trường thầy Chu Văn Sơn – Phó hiệu trưởng đã phát biểu ghi nhận những thành tích mà các nữ cán bộ giáo viên nhà trường đã đạt được, và biểu dương những nữ giáo viên đã có thành tích xuất sắc trong công tác, đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ cán bộ giáo viên cùng toàn thể hội đồng nhà trường.

            Khép lại buổi tọa đàm là các tiết mục văn nghệ của các tổ công đoàn nhà trường ca ngợi về người mẹ, người thầy và người phụ nữ Việt Nam.

 

      CTV

 

Nguyễn Thị Điệp