Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Bình Dương tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2019-2020

Trường Tiểu học Bình Dương tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2019-2020

Hoà trong không khí thi đua sôi nổi của những ngày đầu năm học mới, được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều, sáng ngày 04/10/2019, trường Tiểu học Bình Dương đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2019-2020 nhằm tổng kết đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2018-2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020.

     Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hường – Phó trưởng phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều, đồng chí Nguyễn Xuân Hưng - Chủ tịch HĐND xã Bình Dương, ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. 

    Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và dự thảo kế hoạch năm học 2019-2020 do đồng chí Hoàng Yến - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày. Bản dự thảo kế hoach đã nêu các nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong năm học mới, các yêu cầu và giải pháp cụ thể để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

 

Đ/c Hoàng Yến - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và dự thảo kế hoạch năm học 2019-2020.

    Hội nghị cũng được nghe các báo cáo tham luận của đồng chí Ban chấp hành Công đoàn, các tổ chuyên môn và ý kiến phát biểu của các đại biểu tham dự hội nghị với tinh thần nghiêm túc, phát huy quyền làm chủ thực sự, đã tập trung thảo luận những nhiệm vụ trọng tâm và thống nhất biện pháp thực hiện nhằm đưa nhà trường tiếp tục phát triển.

 

Báo cáo tham luận của đại diện các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, các tổ chuyên môn.

 

      Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Hường – Phó trưởng phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều đã đánh giá cao tinh thần lao động của tập thể CB,VC,LĐ trong năm học qua và mong rằng nhà trường cần phát huy những mặt mạnh, tiếp tục đẩy mạnh chất lượng giáo dục để duy trì, giữ vững trường đạt chuẩn chất lượng. Qua đó càng khẳng định tính thống nhất, đoàn kết cao của tập thể CBGV, công nhân viên trong trường.

 

Đ/c Nguyễn Thị Hường – Phó trưởng phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều phát biểu tại Hội nghị.

 

Đ/c Nguyễn Xuân Hưng - Chủ tịch HĐND xã Bình Dương phát biểu tại Hội nghị.

   Hội nghị diễn ra nghiêm túc, chân thành, cởi mở và dân chủ. Các đồng chí cán bộ giáo viên công nhân viên trong nhà trường đã được tự do, dân chủ phát biểu ý kiến trao đổi thảo luận, đóng góp cho các bản dự thảo được hoàn thiện hơn. Hội nghị đã biểu quyết Dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức với sự tán thành 100%.

 

          Hôi nghị đã thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng với ý trí quyết tâm cao, sự đoàn kết khắc phục mọi khó khăn, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ nội dung mà Nghị quyết Hội nghị đã đề ra. Đây là yếu tố tiên quyết hứa hẹn một năm học mới nhiều thắng lợi mới của trường.

 

Trung Kiên