Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Bình Dương tổ chức thành công Hội nghị cán bộ viên chức lao động năm học 2017-2018

Trường Tiểu học Bình Dương tổ chức thành công Hội nghị cán bộ viên chức lao động năm học 2017-2018

Hoà trong không khí thi đua sôi nổi của những ngày đầu năm học mới, được sự chỉ đạo của Phòng GD-ĐT thị Xã Đông Triều, sáng ngày 16/10/2017, trường Tiểu học Bình Dương đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2017-2018 nhằm tổng kết đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2016-2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018.

      Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lâm Tiến Ngọc - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Bình Dương; đồng chí Nguyễn Thị Hường - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã Đông Triều;   ông Vũ Xuân Thi- Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng sự có mặt của toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

       Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Điệp - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động của nhà trường năm học 2016-2017 và  trình bày bản dự thảo kế hoạch năm học 2017-2018. Bản dự thảo đã nhấn mạnh những trọng tâm trong năm học 2017-2018 của nhà trường, đó là việc đổi mới quản lí và thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục đặc biệt là chất lượng đại trà và mũi nhọn. Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện tốt các phong trào thi đua: "Hai tốt", "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo"... Bản báo cáo cũng nêu lên những chỉ tiêu cụ thể mà nhà trường cần cố gắng nỗ lực để đạt được.

 

Đ/c Nguyễn Thị Điệp - Hiệu trưởng đánh giá kết quả năm học 2016-2017 và  kế hoạch năm học 2017-2018

          Cũng trong hội nghị, các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tích cực tham gia đóng góp ý kiến, tham luận sôi nổi về một số vấn đề trọng tâm như: "Đẩy mạnh ứng dụng CNTT về thực hiện mô hình lớp học thông minh"; "Một số biện pháp nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ giáo viên trong tổ''"; "Một số phương pháp giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh".

 

Đ/c Nguyễn Thị Ánh Hồng tham luận " Công đoàn với nhà trường thực hiện tốt nền nếp, kỷ cương, chủ đề năm học"

 

Đ/c Nguyễn Thanh Hương tham luận " Đẩy mạnh thực hiện mô hình lớp học thông minh"

 

Đ/c Lâm Thị Vân  tham luận "Một số biện pháp nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ giáo viên trong tổ''

    Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hường - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã Đông Triều đã đánh giá cao, ghi nhận và biểu dương các thành tích nhà trường đạt được trong năm học 2016-2017, đồng thời đề nghị thầy, trò nhà trường tiếp tục phát huy hơn nữa các kết quả đã đạt được để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018.

 

 

Đ/c Nguyễn Thị Hường - Phó trưởng phòng GD&ĐT phát biểu ý kiến và tặng hoa chúc mừng Hội nghị

 

Đ/c Lâm Tiến Ngọc - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Bình Dương tặng hoa chúc mừng Hội nghị

 

Đ/c Vũ Xuân Thi - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng Hội nghị.

        Sau 1/2 ngày làm việc khẩn trương với tinh thần đoàn kết, đổi mới, tập trung, dân chủ và đầy trách nhiệm, các tiêu chí thi đua của Hội nghị đã được thông qua và biểu quyết nhất trí 100% .

       Thành công của Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động trường Tiểu học Bình Dương năm học 2017-2018 đã khẳng định niềm tin của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, tiếp tục đưa trường Tiểu học Bình Dương gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong năm học mới này.

 

Trung Kiên