Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Bình Dương tổ chức sinh hoạt chuyên đề về đổi mới sinh hoạt chuyên môn năm học 2014 - 2015

Trường Tiểu học Bình Dương tổ chức sinh hoạt chuyên đề về đổi mới sinh hoạt chuyên môn năm học 2014 - 2015

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2014 – 2015, trong các ngày 16,23,30 tháng 01 năm 2015, các tổ chuyên môn của trường Tiểu học Bình Dương lần lượt tổ chức chuyên đề "Về đổi mới sinh hoạt chuyên môn" nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường.


          Trong tháng 01/2015, các tổ chuyên môn của trường Tiểu học Bình Dương đã tổ chức đổi mới sinh hoạt chuyên môn lấy học sinh làm trung tâm. Về dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thị Điệp - Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo trong nhà trường. 

       Đây là hoạt động  bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao năng lực của giáo viên theo Chuẩn nghề nghiệp. Thông qua việc dự giờ, giáo viên trực tiếp giảng dạy rút ra ưu điểm và nhược điểm trong quá trình truyền thụ kiến thức. Các thành viên trong tổ dự giờ tham gia đóng góp ý kiến bằng các minh chứng ghi lại được bằng hình ảnh, quan sát quá trình dẫn dắt của cô và sự lĩnh hội kiến thức của học sinh, đưa ra nguyên nhân và giải pháp khắc phục. Từ đó, mỗi giáo viên có thể rút kinh nghiệm, điều chỉnh tiết dạy sao cho phù hợp với học sinh của mình để nâng cao chất lượng dạy học.

         Các buổi sinh hoạt chuyên môn có nội dung sinh động và sôi nổi, các thành viên trong tổ ai cũng mạnh dạn phát biểu ý kiến đóng góp cho tiết dạy. Chủ tọa đã chốt lại những ưu điểm đã phát huy  được, những tồn tại cần khắc phục. Thư kí thông qua nội dung về đổi mới sinh hoạt chuyên môn.

            Đồng chí Nguyễn Thị Điệp - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi sinh hoạt về đổi mới sinh hoạt chuyên môn. Đồng chí ghi nhận các tổ đã đổi mới được cách sinh hoạt mang tính xây dựng, hiệu quả tiết dạy đã được phát huy, các cô giáo đã vận dụng được Thông tư 30 vào trong tiết dạy để đánh giá học sinh có hieuj quả. Đồng chí cũng mong rằng các tổ phát huy tốt hơn nữa về đổi mới sinh hoạt chuyên môn góp phần vào nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường.

Tiết dạy của cô giáo Nguyễn Thị Dung lớp 4D3 môn Toán

Tiết dạy của cô giáo Vũ Thị Hồng Nhung lóp 1A2 môn Học vần

Tổ 4+5 thảo luận trong buổi sinh hoạt chuyên môn

Thư kí thông qua biên bản cuộc họp

Đ/c Nguyễn Thị Điệp - Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo đổi mới sinh hoạt chuyên môn

                                                 Chu Văn Sơn