Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Bình Dương tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 -2019

Trường Tiểu học Bình Dương tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 -2019

Sáng nay, 29/5/2019, trường Tiểu học Bình Dương đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019.

Trong buổi lễ, toàn trường đã được nghe cô giáo Nguyễn Thị Điệp – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc bản báo cáo tổng kết  năm học 2018 – 2019, tập thể thầy trò nhà trường đã cố gắng nỗ lực không ngừng trong các hoạt động thi đua, đặc biệt là phong trào dạy tốt – học tốt. Thành quả của cả quá trình nỗ lực không ngừng đó là 187 học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và 263 học sinh có thành tích vượt trội trong các môn học, nhiều em đạt kết quả cao trong các cuộc giao lưu cấp thị xã như: ngày hội Viết chữ đẹp, ngày hội Tiếng Anh, giao lưu Olympic tin học …Nhiều thầy cô giáo trở thành những tấm gương sáng về sự sáng tạo, về tinh thần tự học, giỏi về chuyên môn, gương mẫu về đạo đức. Năm học này cũng đánh dấu những bước phát triển mạnh mẽ của nhà trường về nhiều lĩnh vực hoạt động, tạo cơ hội cho học sinh được trải nghiệm. Những kết quả đáng khích lệ đó đã động viên cho tập thể thầy trò của nhà trường tiếp tục cố gắng, nỗ lực để tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ vủa các năm học tiếp theo.

 

 

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh

 

Đ/c Nguyễn Thị Điệp – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ  tổng kết  năm học 2018 – 2019

 

Ông Nguyễn Xuân Hưng- PBT Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã Bình Dương

trao Giấy khen của UBND thị xã Đông Triều cho học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019

 

 

Trao thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong năm học 2018 - 2019

 

             Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Xuân Hưng - Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Bình Dương đã ghi nhận và biểu dương các thành tích đã đạt được của nhà trường trong năm học qua, đồng thời mong muốn thầy và trò trường Tiểu học Bình Dương đồng lòng, đồng sức thực hiện tốt những mục tiêu trong những năm học tới.

 

 

Đ/c Nguyễn Xuân Hưng - Phó bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND xã phát biểu, tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

Ông Lê Long Triệu - Thương binh hạng 1/4 tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ông Vũ Xuân Thi- Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

           Lễ tổng kết của trường Tiểu học Bình Dương năm học 2018 – 2019 đã khép lại với một năm đầy thành công và ý nghĩa.Tạm biệt năm học cũ với niềm tự hào về những thành tích đạt được, tập thể cán bộ – giáo viên – nhân viên và học sinh của trường Tiểu học Bình Dương sẽ luôn phấn đấu để có một năm học mới 2019- 2020 thành công hơn nữa!

Trung Kiên