Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Bình Dương tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016– 2017

Trường Tiểu học Bình Dương tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016– 2017

Nhằm đánh giá những thành quả đã đạt được đồng thời biểu dương, khen thưởng các em học sinh, các thầy cô giáo đạt được những thành tích cao trong năm học 2016 - 2017 cũng như tìm ra những cách làm mới đạt hiệu quả hơn, chất lượng hơn trong những năm học tiếp theo, sáng ngày 24 tháng 5 năm 2017, trường Tiểu học Bình Dương đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016-2017.

Đến dự buổi lễ tổng kết năm học có Đ/c N guyễn Văn Nhu - Phó bí thư Đảng ủy xã Bình Dương, đồng chí Vũ Đình Được – Phó bí thư đoàn xã, Các ông bà trong Ban đại diện CMHS nhà trường và Hội trưởng hội cha mẹ học sinh của 20 lớp cùng toàn thể các thầy giáo cô giáo và 531em học sinh của nhà trường có mặt đông đủ.

 

 

Nghi lễ chào cờ và tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh

 

              Để đánh giá lại những thành tích đã đạt được, cô Nguyễn Thị Điệp - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết năm học. Trong năm học này, thầy và trò trường Tiểu học Bình Dương gặt hái được rất nhiều thành công: có 350 em được khen thưởng cấp trường, 16 em khen thưởng cấp thị xã, cấp tỉnh, 15 tập thể Xuất sắc, 05 tập thể Tiên tiến, 06 thầy cô chủ nhiệm giỏi cấp thị xã, 01 cô dạy giỏi cấp tỉnh. Kết quả đó đã nói nên sự cố gắng, nỗ lực không mệt mỏi của thầy và trò nhà trường và hứa hẹn năm học tiếp theo thầy và trò nhà trường quyết tâm thực hiện nhiệm vụ mới với những thành tích cao hơn nữa. Để  động viên, khích lệ sự cố gắng, phấn đấu của cả thầy và trò ban đại diện cha mẹ học sinh đã trao thưởng cho các em học sinh có thành tích học tập, rèn luyện tốt và các thầy cô giáo có nhiều thành tích trong giảng dạy.

 

 

 

 

         Bên cạnh niềm vui kết thúc thắng lợi năm học 2016 – 2017, buổi lễ tổng kết hôm nay còn có ý nghĩa đặc biệt đối với 84 em học sinh lớp 5 đã hoàn thành chương trình tiểu học. Tại buổi lễ này, trong bầu không khí cảm động chứa chan nghĩa tình thầy trò, cô Nguyễn Thị Điệp –  Hiệu trưởng nhà trường đã trao 84 giấy chứng nhận Hoàn thành chương trình Tiểu học cho 84 em học khối 5. Đáp lại tình cảm thân thương mà các thầy cô giáo đã dành cho mình, em Bùi Hoàng Trà Mi - học sinh lớp 5E3  đại diện cho 84 bạn học sinh cuối cấp và 531 học sinh toàn trường đã bày tỏ tình cảm của mình đối với các thầy cô giáo ở trường Tiểu học Bình Dương thân yêu. 

       Về dự với Lễ tổng kết Đ/c NGuyễn Văn Nhu - Phó bí thư Đảng ủy xã Bình Dương đã phát biểu, biểu dương và ghi nhận, đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực không ngừng của thầy và trò nhà trường trong năm học vừa qua. Đồng chí cũng mong rằng trong năm học tiếp theo nhà trường tiếp tục phát huy, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

        Buổi lễ tổng kết đã diễn ra với không khí vui tươi, trang trọng, đánh dấu một năm làm việc miệt mài không ngừng nghỉ của thầy và trò trường Tiểu học Bình Dương và hứa hiện năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

 

 

 

 

 

 

 

BGH nhà trường cùng đại diện CMHS tặng giấy khen cho các Đc giáo viên, các em học sinh có thành tích cao trong năm học 2016 - 2017.

 

 

 

BGH nhà trường trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tiểu học cho 84 em học sinh khối lớp 5

 

Đại diên HCMHS khối lớp 5 niên khóa 2011 - 2016, 2012 - 2017 tặng quà lưu niệm cho nhà trường

 

Đ/c Trần Minh Nghĩa - TPT Đội nhà trường bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa bàn dân cư

cho Đoàn TN xã Bình Dương

 

Trung Kiên