Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Bình Dương tổ chức Lễ tổng kết năm học 2013 - 2014

Trường Tiểu học Bình Dương tổ chức Lễ tổng kết năm học 2013 - 2014

Nhằm đánh giá các hoạt động qua một năm học đồng thời biểu dương, khen thưởng các em học sinh đạt được những thành tích cao trong năm học, sáng ngày 27 tháng 5 năm 2014, trường Tiểu học Bình Dương đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2013-2014.

        Đến dự buổi lễ tổng kết năm học có sự hiện diện của Ông Đỗ Minh Khả – Đảng ủy viên – Phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã Bình Dương, đồng chí Nguyễn Văn Kháng – Bí thư đoàn xã, Ông Vũ Xuân Thi - Trưởng ban đại diên cha mẹ học sinh và hội trưởng của 19 lớp cùng toàn thể các thầy giáo cô giáo và 451 em học sinh của nhà trường có mặt đông đủ.

       Đồng chí Nguyễn Thị Điệp – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2013 –  2014. Kết quả đó đã nói nên sự cố gắng không mệt mỏi của thầy và trò nhà trường và hứa hẹn năm học tiếp theo thầy và trò nhà trường quyết tâm thực hiện nhiệm vụ với các thành tích cao hơn nữa.

      Nhân dịp này, nhà trường cũng vinh danh 15 em học sinh đạt giải cấp huyện, khen thưởng 166 em đạt danh hiệu học sinh Giỏi, 182 em đạt danh hiệu học sinh Tiên tiến. 

        Về dự với Lễ tổng kết, ông Đỗ Minh Khả - Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã đã phát biểu, biểu dương và ghi nhận sự nỗ lực không ngừng của thầy và trò nhà trường trong năm học. Đồng chí cũng mong rằng trong năm học tiếp theo nhà trường tiếp tục phát huy, gạt hái được nhiều thành công hơn nữa.

        Trong buổi lễ, Công đoàn trườngTiểuhọc Bình Dương cũng đã phát động tới toàn thể cá bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tham gia ủng hộ chung tay góp sức cùng Hoàng Sa Trường Sa và được toàn thể đoàn viên Công đoàn nhà trường hưởng ứng.

 

 

 

 Ca khúc "Cháu hát về đảo xa" được các em học sinh hát vang

trong lễ tổng kết năm học

 

 Đ/C Nguyễn Thị Điệp - Hiệu trưởng báo cáo tổng kết năm học 2013 - 2014

 

 Đ/C Đỗ Minh Khả - Phó chủ tịch UBND xã Bình Dương trao phần thưởng

cho các em học sinh đạt giải cấp huyện

 

 Đ/C Vũ Xuân Thi- Trưởng ban CMHS và cô Nguyễn Thị Điệp - Hiệu trưởng

trao phần thưởng cho các em học sinh giỏi.

 

 Đ/c Đỗ Minh Khả - Phó chủ tịch UBND xã

trao phần thưởng cho các thầy cô giáo đạt thành tích cao

 

 

Cán bộ, giáo viên, nhân viên ủng hộ Hoàng Sa - Trường Sa

                                                                      CTV : Chu Sơn