Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Bình Dương tổ chức kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và Ngày Hội Quốc phòng toàn dân 22/12.

Trường Tiểu học Bình Dương tổ chức kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và Ngày Hội Quốc phòng toàn dân 22/12.

Sáng 21/12 trường Tiểu học Bình Dương đã tổ chức buổi kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12 với sự tham dự của tất cả các thầy cô giáo và em học sinh trong trường.

        Hàng năm, cứ vào dịp 22/12, trường Tiểu học Bình Dương lại tổ chức hoạt động ngoại khóa với các nội dung phong phú, đa dạng giúp các em học sinh toàn trường có dịp được ôn lại và thêm tự hào về truyền thống kiên cường, bất khuất của quân và dân ta trong công cuộc bảo vệ và xây dựng Tổ quốc.       

        Mở đầu buổi ngoại khóa, các em học sinh được nghe cô giáo Tổng phụ trách Đội ôn lại sự kiện thành lập Quân đội ta. Tiếp theo là phần thi "Hái hoa dân chủ", các em học sinh hào hứng tham gia tích cực mang lại một không khí sôi nổi. Các em có dịp được thể hiện những hiểu biết của mình về truyền thống anh hùng cách mạng, về các cuộc đấu tranh chống ngoại xâm của dân tộc ta từ ngàn đời nay rất đỗi hào hùng, nhưng cũng đầy đau thương và mất mát để dành được độc lập, tự do như hôm nay. 

       Cuối cùng, học sinh toàn trường đã thể hiện màn đồng diễn bài thể dục nhịp điệu mới đều, đẹp mắt. Qua đây sẽ giúp các em càng phải nâng cao ý thức tập luyện các bài thể dục, múa hát tập thể trong nhà trường vì nó là một hoạt động rất cần thiết và bổ ích nhằm rèn luyện thân thể cũng như cách để các em thư giãn sau những giờ học.

       Có thể nói, đây là một hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực, là một sân chơi vô cùng hấp dẫn và lí thú. Thông qua đó, giáo dục các em lòng tự hào, lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ cha ông và có ý chí phấn đấu rèn luyện để tiếp nối truyền thống tốt đẹp đó

Sau đây là một số hình ảnh:

Cô Bùi Thị Thắm - TPT Đội ôn lại truyền thống ngày thành lập QĐND Việt Nam - Ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12

 

Các em học sinh tham gia phần thi "Hái hoa dân chủ"

         

 

Màn đồng diễn thể dục nhịp điệu của các em học sinh

          

Trung Kiên