Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Bình Dương tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường và Hội giảng lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trường Tiểu học Bình Dương tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường và Hội giảng lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2013 - 2014, nhằm nâng cao năng lực chuyên môn và nghiệp vụ sư pham cho đội ngũ giáo viên, từ ngày 06 – 09/11/2013, trường Tiểu học Bình Dương tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường và Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2013

                Đây là Hội thi được tổ chức hàng năm nhằm tạo ra một phong trào thi đua sôi nổi trong công tác giảng dạy của nhà trường, đồng thời cũng là cơ hội để mỗi giáo viên tự học tập, trao đổi kinh nghiệm phục vụ tốt hơn công tác giảng dạy của bản thân.

Hội thi năm nay có 08 giáo viên dự thi ở các bộ môn văn hóa, Âm nhạc. Mỗi giáo viên thực hiện 1 bài thi kiến thức và 2 tiết dạy thực hành trong chương trình môn học. Ngày 06/11/2013 các thầy cô đã tham gia phần thi kiến thức, ngày 07 và 08/11/2013 các thầy cô tham gia dạy thực hành. Cũng trong dịp này, ngày 09/11/2013, có 19 thầy cô chưa đủ điều kiện tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường đã đăng kí tham gia Hội giảng mỗi thầy cô 01 tiết cùng hòa chung vào không khí thi đua sôi nổi của nhà trường để lập nhiều thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 Các tiết dạy ở nhiều môn học khác nhau, đa dạng về thể loại và đều được các thầy cô chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc, đảm bảo chuẩn về mặt kiến thức, kĩ năng và các nội dung lồng ghép giáo dục. Các tiết dạy có ứng dụng công nghệ thông tin và thực hiện đổi mới phương pháp dạy học, tổ chức các hình thức dạy học phong phú, hấp dẫn. Qua Hội thi ban tổ chức đã chọn ra được những thầy cô có tiết dạy xuất sắc như cô: Nguyên Thị Xường, các tiết dạy giỏi có nhiều sáng tạo như cô Phạm Thị Quỳnh, cô Đỗ Thùy Liên, cô Nguyễn Thị Ánh Hồng, cô Nguyễn Thanh Hương, cô Nguyễn Thị Xuân, cô Lâm Thị Vân, thầy Cao Mạnh Tường... 

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường và Hội giảng năm nay thực sự đã thành công tốt đẹp. Thông qua Hội thi, Hội giảng, các thầy cô giáo có thêm cơ hội được trao đổi kinh nghiệm, học tập lẫn nhau để nâng cao trình độ, chất lượng giảng dạy, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2013-2014.

                Một số hình ảnh Hội thi, Hội giảng

 Cô giáo Nguyễn Thị Điệp - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội thi

Tiết dạy của cô giáo Vũ Thị Hồng Nhung môn Học vần lớp 1

Tiết dạy của cô giáo Đỗ Thùy Liên môn Toán lớp 5

Tiết dạy của cô giáo Lâm Thị Vân môn Địa lí Lớp 5

                                  CTV : Minh Thùy