Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Bình Dương tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm hoc 2015 2016.

Trường Tiểu học Bình Dương tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm hoc 2015 2016.

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, khuyến khích các thầy cô giáo rèn luyện nâng cao tay nghề, đồng thời chọn ra những giáo viên dạy giỏi để tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thị xã năm học 2015 - 2016, trường Tiểu học Bình Dương tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.

        Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2015 -2016 diễn ra từ ngày 11 tháng 12 đến ngày 17 tháng 12 năm 2015 với 15 thí sinh là những giáo viên có đủ điều kiện để tham gia dự thi.

        Các thí sinh đều trải qua 3 nội dung thi với tinh thần tham gia nhiệt tình. Đặc biệt là các tiết dạy được các thầy cô chuẩn bị chu đáo, tạo thành không khí sôi nổi, cuốn hút được tất cả các giáo viên tích cực đào sâu chuyên môn đầu tư cho bài giảng. Các bài giảng đều ứng dụng công nghệ thông tin, đặc biệt một số tiết đã sử dụng các thiết bị phòng học thông minh thành thạo và đạt hiệu quả cao như tiết Toán lớp 5 của cô giáo Đặng Hồng Phương, tiết Tập đọc lớp 4 của cô giáo Trần Thị Hạnh, tiết Toán lớp 4 của cô Nguyễn Thanh Hương.... Các giờ dạy đều đảm bảo chuẩn kiến thức, ký năng cơ bản, nội dung giáo dục phong phú, hấp dẫn, vận dụng phương pháp và hình thức dạy học đổi mới, linh hoạt và sáng tạo. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức cấp trường đã chọn lựa được 11 thầy cô giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2015-2016.

        Hội thi là một trong những hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của nhà trường được tổ chức định kỳ theo năm học với mục đích thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tuyển chọn công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý thể hiện năng lực sư phạm, học tập và trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương triện, đồ dùng học tập.

Một số hình ảnh tại hội thi

Các đồng chí giáo viên tham gia phần thị lý thuyết.

 

Giờ dạy của cô giáo Bùi Thị Thanh Nhàn

 

Giờ dạy của cô giáo Bùi Thị Nga

Giờ dạy của cô giáo Nguyễn Thị Kim Dung

Giờ dạy của cô giáo Đặng Hồng Phương

Giờ dạy của thầy Nguyễn Trung Kiên

Đ/c Nguyễn Thị Điệp - Phó Hiệu trưởng- Phó ban tổ chức Hội thi nhận xét kết quả Hội thi

 

Đ/c Nguyễn Thị Điệp - Hiệu trưởng- Trưởng ban tổ chức  kết luận tổng kết Hội thi

                                                                                             

 

Trung Kiên