Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Bình Dương Sơ kết học kì 1 năm học 2016 -2107

Trường Tiểu học Bình Dương Sơ kết học kì 1 năm học 2016 -2107

Sáng ngày 23 tháng 01 năm 2017 trường Tiểu học Bình Dương tổ chức Sơ kết Học kì 1, năm học 2016 - 2017 và trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

   Tại buổi sơ kết đồng chí Nguyễn Thị Điệp – Phó Bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Báo cáo sơ kết học kì 1 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của học kì 2. Đồng thời nhà trường cũng đã tiến hành khen thưởng cho các em đạt giải trong các cuộc thi IOE, Violimpic Toán, viết chữ đẹp và trình bày bài đẹp cấp trường.

    Cũng trong buổi Sơ kết Hội Chữ thập đỏ xã Bình Dương, Hội cha mẹ học sinh và Hội Chữ thập đỏ nhà trường đã trao 13 xuất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn để động viên các em và mong các em và gia đình đó một cái Tết vui vẻ, đầm ấm.

    Buổi sơ kết  đã để lại ấn tượng sâu sắc, đem lại niềm vui, sự khích lệ, ý chí vươn lên trong học tập của các em học sinh trường Tiểu học Bình Dương.

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

 

Đ/c Nguyễn Thị Điệp - Bí thư chi bộ, Hiêu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

 

 

 

 

 

 

BGH nhà trường cùng HCMHS tặng quà, phần thưởng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh đạt thành tích cao trong học kỳ I năm học 2016 - 2017.

 

Trung Kiên