Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Bình Dương sơ kết học kì 1 năm học 2015 -2106.

Trường Tiểu học Bình Dương sơ kết học kì 1 năm học 2015 -2106.

Sáng ngày 12 tháng 01 năm 2016 trường Tiểu học Bình Dương tổ chức sơ kết học kì 1, năm học 2015-2016 và ký cam kết thực hiện các quy đinh trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thìn 2016.

      Tại buổi sơ kết, đồng chí Nguyễn Thị Điệp - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo sơ kết học kì 1 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của học kì 2. Đồng thời trường cũng đã tiến hành khen thưởng cho 11 giáo viên giỏi cấp trường và 39 em học sinh đạt giải trong các cuộc thi các môn văn hóa và TDTT cấp trường, cấp thị xã và cấp tỉnh và 301 em học sinh có thành tích cao trong học kỳ 1 năm hoc 2015 -2016.

       Cũng trong buổi sơ kết, nhà trường đã tổ chức cho 100% các em học sinh, giáo viên ký cam kết thực hiện các quy định trong dịp Tết Nguyên đán Bình Thân 2016 với các nội dung cam kế thực hiện nghiêm túc các quy định về không tàng trữ, sử dụng, buôn bán, vận chuyển, đốt các loại pháo, đèn trời; không sử dụng các loại vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ. Không vi phạm luật an toàn giao thông, đặc biệt chấp hành nghiêm túc việc đội mũ bảo hiểm. Không tham gia các tệ nạn xã hội; không hút thuốc lá, uống rượu bia, đánh bạc; không sử dụng ma túy và các chất gây nghiện khác; không mê tín dị đoan; không chơi các trò chơi hoặc truy cập các trang website có nội dung bạo lực, không lành mạnh. Tích cực vận động mọi người thực hiện tốt các nội dung trên.

        Kết thúc buổi sơ kết, các thầy cô giáo và các em học sinh rất phấn khởi tỏ rõ sự quyết tâm phấn đấu vươn lên để đạt được những thành tích ấn tượng hơn nữa trong học kỳ II.

   Một số hình ảnh trong buổi sơ kết:

Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo sơ kết học kì I năm học 2015 - 2016

Các đồng chí Giáo viên giỏi cấp trường nhận phần thưởng

 

Trao thưởng cho các em học sinh đạt giải Violympic Toán cấp trường

Trao thưởng cho học sinh đạt giải thi IOE cấp trường

Trao thưởng học sinh đạt giải cao trong Hội khỏe Phù Đổng cấp thị xã và cấp tỉnh

Trao thưởng cho học sinh thành tích cao cuối kỳ I

   

 

Cán bộ giáo viên và học sinh ký cam kết thực hiện các quy định trong dịp Tết Nguyên đán

 

Trung Kiên