Xuất bản thông tin

Trường tiểu học Bình Dương kỷ niệm 70 năm nền Giáo dục Việt Nam và 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trường tiểu học Bình Dương kỷ niệm 70 năm nền Giáo dục Việt Nam và 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sáng ngày 20/11/2014, trường Tiểu học Bình Dương long trọng tổ chức buổi kỷ niệm 70 năm nền Giáo dục Việt Nam và 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

           Đến dự với buổi kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Văn Nhu -  Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, cùng đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã Bình Dương, đại biểu đại diện Hội cha mẹ học sinh.

         Mở đầu, các em học sinh và phụ huynh  thể hiện tình cảm của mình với các thầy cô bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Tiếp sau đó đồng chí Nguyễn Thị Điệp – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên ôn lại chặng đường 70 năm nền giáo dục Việt Nam và truyền thống của Nhà giáo. Đồng chí đã dành những lời động viên chân tình và sâu sắc tới các tới các thầy giáo, cô giáo của nhà trường đã cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự hình thành và phát triển của nhà trường nh]ngx năm qua năm qua. Trong niềm vui phấn khởi nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam với những thành tích đáng tự hào về sự phát triển của nhà trường, đồng chí cũng đã mong muốn toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của nhà trường trong thời gian tới theo mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

        Đặc biệt trong buổi kỷ niệm đã diễn ra các nội dung giao lưu kể chuyện – đọc thơ với chủ đề " Thầy cô và mái trường" thông qua đó các em học sinh đã có dịp được bày tổ tình cảm của mình với ý nghĩa tôn sư trọng đạo.

       Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Nguyễn Văn Nhu - Phó bí thư Thường trực Đảng cũng phát biểu ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được. Đồng chí động viên và chúc toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong năm học 2015 – 2015 đạt được nhiều thành tích hơn nữa.

         Buổi kỷ niệm diễn ra trong bầu không khí trang trọng và cảm động đã để lại trong mỗi thầy cô một niềm vui khôn tả và niềm khao khát sẽ vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt kết quả cao hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 

 

 

 

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng của thầy, cô giáo và các em học sinh

 

 

 

 

 

Các tiết mục thi kể chuyện của các em học sinh

 

Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các tiết mục đạt giải thi kể chuyện, đọc thơ

Đ/c  Nguyễn Văn Nhu - Phó bí thư TT Đảng ủy tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

 

Trung Kiên