Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Bình Dương kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trường Tiểu học Bình Dương kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hòa chung trong không khí vui tươi của cả nước kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày19/11/2016, trường Tiểu học Bình Dương long trọng tổ chức kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016).

       Đến dự với buổi kỷ niệm có đồng chí Đồng Thị Hương -  Phó bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã Bình Dương,cùng đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã Bình Dương, đại biểu đại diện Hội cha mẹ học sinh của nhà trường.

       Mở đầu, các em học sinh và phụ huynh  thể hiện tình cảm của mình với các thầy cô bằng các tiết mục văn nghệ được lựa chọn tại buổi giao lưu văn nghệ "Hát mừng thầy cô" vừa diễn ra vào ngày 18/11/2016. Những lời ca tiếng hát được thể hiện bằng tình cảm thiêng liêng, lòng thành kính của các em học sinh dâng tặng các thầy giáo, cô giáo của mình.

      Tại buổi kỷ niệm đồng chí Nguyễn Thị Điệp Hiệu trưởng nhà trường lên ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng chí đã dành những lời động viên chân tình và sâu sắc tới các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên của nhà trường đã cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự phát triển của nhà trường trong những năm qua. Trong niềm vui phấn khởi nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam với những thành tích đáng tự hào của nhà trường, đồng chí cũng đã mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường tiếp tục ra sức phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của nhà trường trong thời gian tới theo mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

       Cũng tại buổi kỷ niệm này đồng chí Đồng Thị Hương - Phó bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND, thay mặt lãnh đạo địa phương  đã phát biểu ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được. Đồng chí động viên và chúc toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong năm học 2016 – 2017 đạt được nhiều thành tích hơn nữa.

     Buổi lễ kỷ niệm kết thúc trong không khí hân hoan và ấm áp tình cảm nhà trường. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc của các quý vị đại biểu và em học sinh là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh thầy cô - những người tận tuỵ ươm mầm xanh trí tuệ cho đời.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 

 

 

 

 

 

    Các tiết mục văn nghệ chào mừng của các Thầy Cô giáo và các em học sinh

 

Đ/c Nguyễn Thị Điệp - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu.

 

 

Đ/c Đồng Thị Hương - Phó bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND phát biểu

và tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

 

 

Các Đ/c Đại biểu đại diện cho lãnh đạo địa phương, Hội cha mẹ học sinh

tặng hoa chúc mừng nhà trường.

 

       

 

                                                                            Trung Kiên