Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Bình Dương giao lưu với Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ em thiệt thòi.

Trường Tiểu học Bình Dương giao lưu với Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ em thiệt thòi.

Thực hiện công văn số 2507/ SGD&ĐTVP của Sở Giáo dục & Đào tạo Quảng Ninh, được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT Đông Triều. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2013 - 2014 về "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", sáng nay ngày 11/12/2013 trường TH Bình Dương giao lưu với Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ em thiệt thòi thuộc Trung ương hội Khuyến học Việt Nam với chủ đề" Nhịp cầu cộng đồng".

         Trong buổi giao lưu hôm nay có đông đủ cán bộ, giáo viên và các em học sinh của trường, các diễn viên của đoàn Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ em thiệt thòi. Thông qua buổi giao lưu, các thầy cô giáo và các em học sinh đã được gặp gỡ chia sẻ, được thưởng thức những tiết mục văn nghệ của các em học sinh của Trung tâm. Dù cơ thể có khuyết tật nhưng trái tim các bạn không tật nguyền, các bạn đã dũng cảm vượt lên sự đau đớn của cơ thể để dày công luyện tập đem đến lời ca tiếng hát từ những trái tim nhân hậu, đóng góp cho đời những hương vị ngọt ngào của cuộc sống.

        Tiếp nối truyền thống tương thân tương ái của ông cha ta, để thực hiện trách nhiệm của mỗi người đỗi với cộng đồng, các  thầy giáo,  cô giáo và các em học sinh đã tự nguyện ủng hộ góp phần động viên chia sẻ và tạo cơ hội cho các bạn tiếp tục học tập,  hòa nhập với cộng đồng. Qua buổi giao lưu các thầy cô giáo và các em học sinh đã ủng hộ được số tiền là 1 802 000đ, số tiền tuy không lớn nhưng góp phần nhỏ bé để động viên khích lệ các em, đồng thời giúp các em quên đi nỗi đau đem lại niềm vui cho bản thân và mọi người, tiếp tục vươn lên trong cuộc  sống.

 Cô giáo Nguyễn Thị Điệp - Hiệu trưởng phát biểu kêu gọi sự chia sẻ của các thầy cô giáo, các em học sinh, bằng tấm lòng tương thân tương ái.

 

 Tiết mục văn nghệ của các em thiệt thòi.

 Tiết mục giao lưu văn nghệ của học sinh trường TH bình Dương

 

Đại diện các lớp lên ủng hộ trẻ em thiệt thòi 

 Các thầy cô giáo lên ủng hộ trẻ em thiệt thòi .

                                                                               CTV : Minh Thùy