Xuất bản thông tin

Trường tiểu học Bình Dương giao lưu văn nghệ "Sánh bước yêu thương" của Quỹ vì trẻ em khuyết tật

Trường tiểu học Bình Dương giao lưu văn nghệ "Sánh bước yêu thương" của Quỹ vì trẻ em khuyết tật

Tinh thần "Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách" là một trong những truyền thống tốt đẹp của đân tộc Việt Nam từ ngàn đời nay, Phát huy truyền thống đó chiều ngày 12/10/2016 trường Tiểu học Bình Dương tổ chức giao lưu chương trình văn nghệ "Sánh bước yêu thương" quyên góp quỹ vì trẻ em khuyết tật.

   Tham dự buổi giao lưu có đại diện Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, và các em học sinh trong trường.

     Buổi giao lưu văn nghệ giữa đội văn nghệ và thầy trò nhà trường đã diễn ra với thật nhiều cảm xúc, trong sự ngưỡng mộ bởi các anh chị học sinh, sinh viên khuyết tật đã vượt lên trên số phận sống vui tươi, yêu đời, khát khao sống đẹp và nghị lực thật phi thường. Tình người nồng ấm qua những lời ca, tiếng hát cháy bỏng yêu thương, khát vọng vươn lên hòa nhập cuộc sống. Đáp lại tình cảm của các bạn khuyết tật là các bài hát sẻ chia, đồng cảm sâu sắc của các em học sinh trong đội văn nghệ của nhà trường.    

  

Tiết mục văn nghệ của các anh chị học sinh, sinh viên khuyết tật

 

Tiết mục văn nghệ giao lưu của các em học sinh nhà trường

 

        Một lần nữa, bài ca đạo lí truyền thống của dân tộc ta lại được tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường tô thắm. Với tinh thần tương thân tương ái, thầy và trò nhà trường đã tự nguyện quyên góp được 2.362.000đ ủng hộ quỹ vì trẻ em khuyết tật. Số tiền tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình yêu thương chia sẻ, đồng cảm sâu sắc với những mảnh đời bất hạnh, những thiệt thòi mà những người khuyết tật đang phải trải qua.

 

Các thấy cô giáo và học sinh nhà trường ủng hộ quỹ vì trẻ em khuyết tật.

     Buổi giao lưu không một lời thuyết giảng nhưng ý nghĩa giáo dục vô cùng lớn lao. Có lẽ sau buổi giao lưu này sẽ tiếp thêm nghị lực sống và ý chí phấn dấu của rất nhiều em học sinh! Chúc cho các anh chị học sinh sinh viên khuyết tật có nhiều sức khỏe và lời ca tiếng hát yêu thương sẽ mãi "Sánh bước yêu thương" đem đến cho đời hương vị ngọt ngào của cuộc sống!

Trung Kiên