Xuất bản thông tin

Trường TH Bình Dương tổ chức " Vui tết trung thu năm 2019"

Trường TH Bình Dương tổ chức " Vui tết trung thu năm 2019"

Thực hiện kế hoạch số 11- KH/LN-ĐT của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đông Triều, phòng TB - XH, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Đông triều "V/v tổ chức Tết trung thu cho thiếu niên nhi đồng năm 2019", chiều ngày 12/9/2019 trường TH Bình Dương đã tổ chức ngày hội "Vui Tết trung thu 2019" cho các em học sinh trong toàn trường.

    Trong ngày Tết Trung thu các em học sinh được nghe thư chúc Tết của đồng chí Tổng Bí thư, chủ tịch nước gửi các em học sinh cả nước, các em được tham gia nhiều chương trình vui chơi đầy ý nghĩa, giàu tính truyền thống, được rước đèn, bày mâm ngũ quả, cùng các anh chị biểu diễn múa lân, được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc... Đây là hoạt động bổ ích, đầy ý nghĩa giúp các em thêm đoàn kết, cùng chia sẻ, phấn đấu tốt hơn nữa trong học tập.

Một số hình ảnh tại tết trung thu.

 

 

 

Mốt số tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh.

 

Đ/c Hoang Yến - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trương đọc thư của chủ tịch nước gửi các em học sinh nhân ngày tết trung thu 2019.

 

 

Tại ngày tết trung thu BGH, HCMHS nhà trường tặng 24 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết trung thu 2019.

 

 

Tiết  mục biểu diễn múa lân tại nhà trường.

 

   Trung Kiên