Xuất bản thông tin

TRƯỜNG TH BÌNH DƯƠNG TỔ CHỨC TẾT TRỒNG CÂY MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN QUÝ TỴ NĂM 2013

TRƯỜNG TH BÌNH DƯƠNG TỔ CHỨC TẾT TRỒNG CÂY MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN QUÝ TỴ NĂM 2013


 

 Hằng  năm mỗi khi tết đến, Xuân về, hưởng ứng tết trồng cây của Bác Hồ, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Bình Dương  hăng hái trồng cây trong những ngày đầu xuân năm mới.

Hưởng ứng “Tết trồng cây” do Bác Hồ phát động, năm nào cũng vậy, cứ mỗi độ tết đến xuân về toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường tưng bừng  trong không khí “Tết trồng cây”. Phong trào trồng cây của nhà trường đã góp phần làm cho canht quan trường lớp thêm xanh, sạch, đẹp. Sáng nay ngày 18 tháng 02 năm 2013 trường Tiểu học Bình Dương tổ chức tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ nhân dịp Xuân Quý Tỵ- 2013. Về dự tết trồng cây có Đ/C Nguyễn Văn Đủng – Chủ tịch hội nông nhân dân, xã Bình Dương.  

Với việc phát động Tết trồng cây đầu xuân năm mới của Đ/C Nguyễn Thị Điệp – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã được toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường hào hứng ủng hộ. 1500 cây keo mà UBND xã Bình Dương và Hạt kiểm lâm huyện Đông Triều đã cung cấp cho nhà trường, tin tưởng rằng với số cây đó sẽ làm cho cảnh quan nhà trường ngày một xanh-sạch-đẹp hơn.

Một số hình ảnh trồng cây

 

 

 

 Đ/c Nguyễn Thị Điệp- Hiệu trưởng nhà trường phát động Tết trồng cây

 

 

 

 

 

                                                                      CTV Trần Minh Nghĩa