Xuất bản thông tin

TRƯỜNG TH BÌNH DƯƠNG THAM GIA VÒNG TƯ KẾT HUYỆN ĐÔNG TRIỀU NĂM 2013

TRƯỜNG TH BÌNH DƯƠNG THAM GIA VÒNG TƯ KẾT HUYỆN ĐÔNG TRIỀU NĂM 2013

Sáng ngày 24 tháng 02 năm 2013 đội bóng đá nhi đồng trường TH Bình Dương nhất cụm I đã tham gia dự lễ khai mạc giải bóng đá thiếu niên nhi đồng huyện Đông Triều vòng tứ kết. Tham dự vòng tứ kết lần này gồm có 4 đội: trường TH Bình Dương, TH Tràng An, TH Vĩnh Khê, TH Kim Sơn.

           Ngay ngày đầu khai mạc, đội trường TH Bình Dương ra quân đá trận 2 gặp đội trường TH Vĩnh Khê. Trong không khí cổ động hết sức nhiệt tình của cổ động viên đội chủ nhà, các cầu thủ nhí trường TH Bình Dương không ít chịu những sức ép từ cổ động viên. Nhưng các cầu thủ nhí cũng rất tự tin với những pha phối hợp ăn ý tấn công, rất nhiều lần cầu thủ Đỗ Hồng Sơn uy hiếp khung thành thủ môn đội bạn làm cho cổ động viên đội chủ nhà thót tim, với những pha độc diễn cá nhân của em như một cầu thủ chuyên nghiệp. Nhưng trong bóng đá cũng có điềm may rủi, tấn công nhiều không ghi được bàn thắng ắt sẽ bị đối phương phản công và ghi bàn. Kết thúc hiệp một trường TH Vĩnh Khê dẫn trước trường TH Bình Dương với tỷ số 2 - 0. Sang hiệp 2 các cầu thủ nhí trường TH Bình Dương đã hết sức nỗ lực tấn công hòng san bằng tỷ số. Nhưng các em cũng đã vấp phải sự phòng thủ rất chắc chắn của hậu vệ, đặc biệt đó là sự ra vào rất hợp lý của thủ môn đội bạn. Với sự nỗ lực không biết mệt mỏi của toàn đội các em đã rút ngắn tỷ sổ 1-2. Kết thúc trận đấu đội trường TH Vĩnh Khê thắng trường TH Bình Dương với tỷ số 2-1. Trận đấu khép lại đã để lại nhiều pha bóng đẹp của cả hai đội và sự tiếc nuối.

            Kết thúc giải chung kết bóng đá thiếu niên nhi đồng huyện Đông Triều tại sân vận động Hà Lan đội bóng đá trường TH Bình Dương được BTC giải trao giải ba và cầu thủ Đỗ Hồng Sơn được bầu chọn là 1 trong 10 cầu thủ xuất sắc nhất giải, vui hơn nữa đội bóng đá trường TH Bình Dương được BTC giải bầu chọn là đội có nối đá phong cách đẹp nhất các em đã nhận được nhận phần thưởng giải phong cách 1000000 do nhà giáo ưu tú Lưu Xuân Giới - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều trao.

 Cầu thủ Đỗ Hồng Sơn nhận giải 1 trong 10 cầu thủ xuất sắc nhất giải, nhìn từ bên phải sang em dứng thứ 2.

    BTC giải trao giải ba cho đội trường TH Bình Dương.

  Nhà giáo ưu tú : Lưu Xuân Giới - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Đông Triều trao giải cho trường TH Bình Dương đạt giải phong cách 1000000đồng. 

                

                                                                                                CTV Nhóm tin bài