Xuất bản thông tin

Liên đội Trường Tiểu học Bình Dương tổ chức Lễ kết nạp Đội đợt 1 năm học 2015 – 2016

Liên đội Trường Tiểu học Bình Dương tổ chức Lễ kết nạp Đội đợt 1 năm học 2015 – 2016

Thực hiện Chương trình công tác Đội, phong trào Thiếu nhi và hướng tới Đại hội Liên đội năm học 2015 – 2016, được sự nhất trí của BGH nhà trường, sáng ngày 01/10/2015 Liên đội trường Tiểu học Bình Dương tổ chức kết nạp Đội đợt 1 cho các em học sinh khối 4.

     Về dự với buổi lễ có cô: Nguyễn Thị Điệp- Phó hiệu trưởng nhà trường; cô Trần Minh Nghĩa- Tổng phụ trách Đội, các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp 4 cùng 30 bạn nhi đồng tiêu biểu cũng có mặt đông đủ.

   Thay mặt cho Liên đội cô Trần Minh Nghĩa- Tổng phụ trách đội đã thông qua Quyết định kết nạp 30 em học sinh vào Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

   Các em được kết nạp đợt này là những gương mặt tiêu biểu trong học tập và rèn luyện về mọi mặt, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đội.
      Trong buổi Lễ kết nạp Đội với không khí trang nghiêm, các em đã thể hiện tinh thần mong muốn được vào tổ chức Đội để rèn luyện trong học tập, tham gia giúp đỡ bạn vượt khó, tham gia các hoạt động của Đội và phong trào thiếu nhi.
       Đứng dưới cờ tổ Quốc, cờ Đội, chân dung Bác Hồ, các em  hứa luôn phấn đấu học tập theo 05 điều Bác Hồ dạy, thực hiện tốt điều lệ Đội, giữ gìn danh dự Đội, luôn xứng đáng là con ngoan trò giỏi, xứng đáng Cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 

CTV Trần Minh Nghĩa