Xuất bản thông tin

Liên Đội trường Tiểu học Bình Dương đại Hội liên đội năm học 2013 - 2014

Liên Đội trường Tiểu học Bình Dương đại Hội liên đội năm học 2013 - 2014

Thực hiện sự chỉ đao của Hội đồng Đội huyện Đông Triều về đại Hội Liên đội. Chiều ngày 16/10/2013, Liên đội trường Tiểu học Bình Dương đã tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2013-2014.

 

Về dự với đại Hội có Đ/C Nguyễn Văn Kháng – Bí thư đoàn xã, Đ/C Nguyễn Thị Điệp - Hiệu trưởng và Hội cha mẹ học sinh, các thầy giáo, cô giáo chủ nhiệm cùng với 35 đại biểu đại diện cho các chi đội các lớp.

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động Liên đội trong năm học 2012 -  2013, nổi bật là các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao, phong trào thi đua học tốt, giữ gìn vệ sinh, bảo vệ tài sản nhà trường, giúp bạn vượt khó... Đại hội cũng nghe phương hướng nhiệm vụ năm học 2013 - 2014, đặc biệt là phong trào thi đua học tập tốt, nâng cao chất lượng giáo dục; phong trào “nuôi lợn nhân đạo” hỗ trợ bạn vượt khó; phong trào " Đôi bạn cùng tiến" cùng các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao khác. Cũng trong Đại hội này, Liên đội đã trao giấy khen cho các bạn có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học 2012 - 2013. Đại hội cũng đã tiến hành bầu Ban chỉ huy Liên đội mới nhiệm kì 2013 - 2014 gồm có 10 thành viên.

Phát biểu tại đại Hội, Đ/C Nguyễn Thị Điêp - Hiệu trưởng nhà trường, đã tuyên dương những thành tích nổi bật của Liên đội trong năm học vừa qua và mong muốn Liên đội tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được. Đ/C đã chỉ ra một số hạn chế trong hoạt động của Liên đội như thời gian tham gia các hoạt động của Ban chỉ huy Liên đội còn hạn chế; một số phong trào chưa nổi bật, chưa gặt hái thành công cao,... và yêu cầu Ban chỉ huy Liên đội mới khắc phục các khó khăn, hoạt động có hiệu quả cao hơn trong thời gian tới.Đại hội Liên đội năm học 2013-2014 của trường Tiểu học Bình Dương đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh đại Hội Liên đội.

 

 

 

 

 

 

 

 Đ/C Nguyễn Thị Điệp - Hiệu trưởng trao giấy khen cho đội viên xuất sắc trong công tác đội

 

 Đại Hội đã bầu ra ban chỉ huy Liên đội mới năm học 2013 - 2014

 

Đ/C Nguyễn Thị Điệp - Hiệu trưởng phát biểu tại đại Hội Liên đội.

                                                                CTV : Minh Nghĩa