Xuất bản thông tin

Duyệt kế hoạch năm học 2015 -2016 các trường Tiều học khu vực 1

Duyệt kế hoạch năm học 2015 -2016 các trường Tiều học khu vực 1

Thực hiên công văn số 682/TB-PGD&ĐT ngày 29/9/2015 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều về lịch duyệt Kế hoạch năm học và tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2015 – 2016, sáng ngày 07 tháng 10 năm 2015, Phòng GD&ĐT đã tổ chức duyệt kế hoạch năm học 2015-2016 của các trường Tểu học khu vực 1

 

   Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hường - Phó trưởng phòng GD&ĐT - Trưởng đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều, các đồng chí Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công Đoàn, Tổng phụ trách Đội của 6 trường Tiểu học khu vực 1: TH Bình Dương, TH An Sinh A, TH An Sinh B, TH Nguyễn Huệ, TH Việt Dân, TH Thủy An.

   Đại diện lãnh đạo các trường đã báo cáo tóm tắt các nội dung chính của Dự thảo kế hoạch năm học 2015-2016. Các kế hoạch đã được các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng giáo dục và đại diện các nhà trường nghiên cứu góp ý, nhận xét, đánh giá bổ sung các chỉ tiêu, giải pháp để bản kế hoạch hết sức cụ thể và thể hiện tâm huyết, trí tuệ cao. Đồng chí Nguyễn Thị Hường - Trưởng đoàn kết luận: Các nhà trường đã tập trung sức lực và trí tuệ tập thể xây dựng phương hướng chung, và đã đề ra các nhiệm vụ, chỉ tiêu, giải pháp cụ thể có tính khả thi cao. Các  kế hoạch đảm bảo mục tiêu, yêu cầu chung của ngành và phù hợp với đặc thù riêng của mỗi trường. Tuy nhiên, đoàn công tác của Phòng GD&ĐT cũng đã hướng dẫn các trường cập nhật đầy đủ hơn một số văn bản chỉ đạo cụ thể của ngành, bổ sung  và cụ thể hóa hơn các nhiệm vụ ưu tiên của từng trường trong năm học.

   Hội nghị làm việc trên tinh thần đổi mới, nghiêm túc. Sau khi nghe góp ý của đoàn, các nhà trường sẽ tiếp tục bổ sung chỉnh sửa để bản kế hoạch được đầy đủ hơn. Hy vọng các chỉ tiêu và giải pháp trong kế hoạch năm học của mỗi trường sẽ trở thành hiện thực với các kết quả tốt đẹp.

                                   Một số hình ảnh tại Hội nghị

Đại diện các nhà trường trình bày kế hoạch năm học

Đồng chí Nguyễn Thị Hường - Phó trưởng phòng GD&ĐT phát biểu kết luận hội nghị

 

CTV: Trung Kiên