Xuất bản thông tin

Đại Hội liên đội trường Tiểu học Bình Dương năm học 2014 - 2015

Đại Hội liên đội trường Tiểu học Bình Dương năm học 2014 - 2015

Căn cứ vào kế hoạch của Hội đồng Đội huyện Đông Triều, được sự nhất trí của BGH nhà trường, chiều ngày 14/10/2014, Liên đội trường Tiểu học Bình Dương đã tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2014-2015.


           Về dự với Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Kháng – Bí thư đoàn xã, đồng chí Nguyễn Thị Điệp – Phó bí thư chi bộ- Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại biểu  ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, các thầy giáo, cô giáo chủ nhiệm cùng với 30 đại biểu đại diện cho các chi đội các lớp.

        Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động Liên đội trong năm học 2013 -  2014, nổi bật là các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao, phong trào thi đua học tốt, giữ gìn vệ sinh, bảo vệ tài sản nhà trường, giúp bạn vượt khó... Đại hội cũng nghe phương hướng nhiệm vụ năm học 2014 - 2015, đặc biệt là phong trào thi đua học tập tốt, nâng cao chất lượng giáo dục; phong trào "nuôi lợn nhân đạo" hỗ trợ bạn vượt khó; phong trào " Đôi bạn cùng tiến" "Hướng về Hoàng Sa, Trường Sa than yêu"…. Đại hội cũng đã tiến hành bầu Ban chỉ huy Liên đội mới nhiệm kì 2014 - 2015 gồm có 8 thành viên.

        Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Điêp – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đã tuyên dương những thành tích nổi bật của Liên đội trong năm học vừa qua và mong muốn Liên đội tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được đồng thời  chỉ ra một số hạn chế trong hoạt động đội và yêu cầu Ban chỉ huy Liên đội mới khắc phục các khó khăn, hoạt động có hiệu quả cao hơn trong thời gian tới. 

 

 

 

                                                                                                    Trần Minh Nghĩa