Xuất bản thông tin

Đại hội Công Đoàn trường tiểu học Bình Dương nhiệm kỳ 2012 - 2014

Đại hội Công Đoàn trường tiểu học Bình Dương nhiệm kỳ 2012 - 2014


ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH DƯƠNG

                                             NHIỆM KÌ 2012-2014
 

Được sự nhất chí của thường vụ CĐGD huyện Đông Triều và chi bộ trường Tiểu học Bình Dương. Hôm nay ngày 15/9/2012, công đoàn trường Tiểu học Bình Dương long trọng tổ chức đại Hội công đoàn nhiệm kì 2012- 2014.


                             Đ/C Nguyễn Hồng  Bắc - Phó chủ tịch HĐND, CTCĐ xã chức mừng Đại hội

 

                               Đ/C Nguyễn Thị Điệp - HT nhà trường phát biểu và chúc mừng Đại hội

 

Đến dự và chỉ đạo đại hội có Đ/C: Nguyễn Hồng Bắc- Đảng ủy viên – Phó chủ tịch hội đồng nhân dân- Chủ tịch công đoàn xã. Đ/C: Nguyễn Thị Điệp – Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể đoàn viên công đoàn nhà trường.

 

Sau bài phát biểu đầy ý nghĩa của Đ/C Nguyễn Thị Thắm – Chủ tịch công đoàn nhà trường, Đại hội đã nghe báo cáo hoạt động công đoàn nhiệm kì 2009 – 2012, báo cáo đã đánh giá lại kết quả đã đạt được , Chỉ rõ những tồn tại và vướng mắc và bài học kinh nghiệm trong nhiệm kì vừa qua, đồng thời đưa ra những hoạt động của công đoàn trong nhiệm kì tới .

 

Phát biểu tại Đại hội Đ/C : Nguyễn Thị Điệp – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương thành tích mà công đoàn đạt được trong nhiệm kì vừa qua. Đồng thời đồng chí nhấn mạnh một số nội dung sau:

- Không ngừng bồi dưỡng và tự bồi dưỡng về chuyên môn nghiệp vụ, về ứng dụng công nghệ thông tin trong việc dạy học ngày một tốt hơn.

- Việc nâng cao năng lực giảng dạy, phẩm chất nhà giáo trong thời kì mới. Vai trò của người thầy giáo trong giáo dục rèn luyện học sinh.

- Thực hiện dân chủ trong quản lí, công khai hóa các hoạt động trong nhà trường .

- Xây dượng khối đoàn kết nhất trí trong tập thể công đoàn nhà trường . 

 

                                         Ban chấp hành công đoàn mới nhiệm kỳ 2012 - 2014 ra mắt tại Đại hội

 

Với tinh thần trách nhiệm cao, đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH công đoàn nhiệm kì 2012 – 2014 gồm ba đồng chí Nguyễn Thị Thắm, Nguyễn Thị Điệp, Lâm Thị Vân. Đ/C Nguyễn Thị Thắm Được bầu giữ chức chủ tịch công đoàn nhiệm kì 2012 – 2014 . BCH công đoàn nhiệm kì mới hứa sẽ đưa hết khả năng, nhiệt tình ý thức hết trách nhiệm để đưa hoạt động Công đoàn của nhà trường ngày càng đạt kết quả như mong muốn. Bên cạnh đó Đại hội cũng đã bỏ phiếu bầu một đại biểu chính thức tham dự Đại hội công đoàn cấp trên nhiệm kì 2012- 2014.

Sự thành công của Đại hội như tiếp sức mạnh thúc đẩy đoàn viên công đoàn hăng hái nhiệt tình, phấn đấu hoàn thành tốt công việc được giao, cùng với nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2012 – 2013.

                                                                        

                                                                             CTV: Lâm Thị Vân