Xuất bản thông tin

Công đoàn trường Tiểu học Bình Dương tổ chức tọa đàm kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Công đoàn trường Tiểu học Bình Dương tổ chức tọa đàm kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2015), ngày 19/10/2015, Công đoàn trường Tiểu học Bình Dương đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm.

   Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Điệp – Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí cán bộ, giáo viên trong nhà trường.

    Mở đầu buổi tọa đàm, đ/c Nguyễn Thị Ánh Hồng – Chủ tịch Công đoàn trường ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày 20/10 - Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và tổng kết các hoạt động nữ công năm  học 2014 – 2015. Qua đó ghi nhận những đóng góp to lớn của nữ CBGV trường Tiểu học Bình Dương vào quá trình xây dựng và đào tạo thế hệ học sinh thân yêu và khẳng định nữ CBGV nhà trường đã phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình, xứng đáng là những người phụ nữ giỏi việc trường đảm việc nhà trong thời kỳ đổi mới, hội nhập. 

 

    Trong buổi tọa đàm, các chị em đã cùng nhau chia sẻ những tâm tư, tình cảm và cũng mạnh dạn bày tỏ những tâm tư nguyện vọng, chia sẻ những kinh nghiệm để xây dựng một gia đình hạnh phúc, nuôi dạy con, kinh nghiệm tìm kiếm sự đồng cảm, sẻ chia công việc nội trợ; kinh nghiệm trong chuyên môn...

    Đến dự buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Nguyễn Thị Điệp – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, lên phát biểu, chúc mừng chị em phụ nữ. Đồng chí đã đánh giá cao những cố gắng của đội ngũ nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và động viên các đồng chí nữ công đoàn viên nhà trường luôn phấn đấu để giữ vững và phát huy những kết quả đạt được trong thời gian qua, là những cô giáo, nhân viên giỏi của nhà trường, đồng thời là những người giữ ngọn lửa vĩnh hằng cho mỗi tổ ấm gia đình.

Đ/c Nguyễn Thị Điệp - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Tọa đàm

     Đây thực sự là một ngày để tôn vinh người phụ nữ, là món quà tinh thần ý nghĩa, cần thiết giữa những bộn bề công việc hàng ngày, để thấy cuộc sống này thêm đáng yêu.

.

Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm

 

 

CTV: Nguyễn Trung Kiên