Xuất bản thông tin

Công đoàn trường Tiểu học Bình Dương tổ chức kỉ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20 -10 -2014

Công đoàn trường Tiểu học Bình Dương tổ chức kỉ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20 -10 -2014

Công đoàn trường Tiểu học Bình Dương tổ chức kỷ niệm 84 năm ngày thành lập hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/ 10 / 2014


           Chiều ngày 17  tháng 10 năm 2014, Công đoàn trường  Tiểu học Bình Dương đã tổ chức kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 trong không khí cởi mở và đầm ấm với sự tham gia đông đủ các chị em cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường. Tại buổi kỷ niệm, các đoàn viên công đoàn đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thắm - Chủ tịch Công đoàn trường ôn lại truyền thống của người phụ nữ Việt Nam và đề cao vai trò của người phụ nữ trong thời đại mới. Với khí thế vui tươi đồng chí Chu Văn Sơn- phó hiệu trưởng nhà trường đã  thay mặt cho anh em nam giới trong nhà trường tặng hoa và chức mừng chị em.      

         Trong không khí vui tươi phấn khởi của chị em phụ nữ trường Tiểu học Bình Dương nói riêng và phụ nữ cả nước nói chung, Công đoàn trường đã tổ chức cho chị em ở các khối thi trổ tài nấu ăn đã được chị em nhiệt tình tham gia. Cuộc thi giúp các chi em trong trường có cơ hội để thể hiện tài năng nấu nướng và khéo léo trong việc trang trí các món ăn hấp dẫn, sinh động.

         Qua phần thi, Ban tổ chức đã chọn ra được đội Nhất  thuộc về chị em khối 1, đội Nhì là chị em khối 2 và 3, khối 4, 5 và tổ văn phòng đạt giải Ba. Buổi kỷ niệm đã để lại trong lòng mỗi chị em những ấn tượng sâu sắc và đầy ý nghĩa.

 

Các khối thi trổ tài nấu nướng

Đại diện các khối giới thiệu về món nấu của mình.

 

Đ/C Nguyễn Thị Điệp - Hiệu trưởng trao giải Nhất cho tổ 1

                                                                                                                      Lâm Thị Vân