Xuất bản thông tin

Chi bộ 12- Trường Tiểu học Bình Dương tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Chi bộ 12- Trường Tiểu học Bình Dương tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Thực hiện kế hoạch của Đảng bộ xã Bình Dương và của Chi bộ nhà trường, nhân dịp kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2015), Chi bộ 12- Trường Tiểu học Bình Dương đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 đồng chí Nguyễn Thị Xuân và Phạm Thị Quỳnh.


         Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Thị Điệp – Bí thư chi bộ, các đồng chí trong ban chi ủy và toàn thể đảng viên chi bộ. 

         Buổi Lễ đã diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới, trang trọng và đầy ý nghĩa. Đồng chí Nguyễn Thị Điệp – Bí thư chi bộ đã trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Thị Xuân và Phạm Thị Quỳnh.

        Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong giờ phút thiêng liêng, đồng chí Nguyễn Thị Xuân, đồng chí Phạm Thị Quỳnh đã xúc động đọc lời tuyên thệ và bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam; hứa sẽ không ngừng tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, chuyên môn, thực hiện đúng nghĩa vụ vai trò tiên phong gương mẫu của người Đảng viên đảng Cộng sản, tích cực tham gia xây dựng Chi bộ phát triển, trong sạch, vững mạnh và dìu dắt những quần chúng ưu tú khác phấn đấu vào Đảng. 

         Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Điệp – Bí thư chi bộ nhà trường đã nêu rõ vai trò, trách nhiệm, quyền hạn  của người đảng viên và giao nhiệm vụ cho hai đồng chí Nguyễn Thị Xuân, Phạm Thị Quỳnh tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức.

         Đến thời điểm này, Chi bộ nhà trường đã có tổng số 14 đảng viên, trong đó 11 đảng viên chính thức, 03 đảng viên dự bị. Đây sẽ là những bông hoa, những tấm gương sáng về phong cách đạo đức, lối sống, tác phong làm việc, góp phần đưa chi bộ nhà trường ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa.

  Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

 

 

 

                                                                                                     Chu Văn Sơn